CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG TÀI NGUYÊN

Công ty TNHH Khử Trùng Tài Nguyên (gọi tắt là Công ty Tài Nguyên) là một doanhh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nông Nghiệp Hữu Cơ. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho nông sản việt các dòng sản phẩm phân hữu cơ chính hãng nhập khẩu từ Hoa Kỳ và các sản phẩm phân bón hữu cơ, nông sản hữu cơ thuộc thương hiệu Tài Nguyên ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ.

Phân Bón Tài Nguyên

 

Nông nghiệp hữu cơ là gì?

Nông nghiệp hữu cơ là một phương thức canh tác hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, sinh vật biến đổi gen (GMO), kháng sinh và hormone tăng trưởng cho vật nuôi, cây trông. Thay vào đó, nông dân theo phương thức sử dụng lối canh tác nông nghiệp hữu cơ này dựa vào các phương pháp tự nhiên như luân canh cây trồng, ủ phân hữu cơ và sử dụng động vật tự nhiên để kiểm soát sâu bệnh. Cách tiếp cận này giúp giảm tác động đến môi trường của việc canh tác đồng thời sản xuất thực phẩm không có hóa chất và phụ gia độc hại, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

Phân Bón Tài Nguyên

Lợi ích của Nông Nghiệp Hữu Cơ là gì?

Một trong những lợi ích chính của nông nghiệp hữu cơ là tập trung vào sức khỏe của đất đai. Thực hành canh tác hữu cơ giúp xây dựng và duy trì môi trường đất lành mạnh, giàu chất hữu cơ và vi sinh vật có lợi. Điều này cải thiện rất lớn về chất lượng nông sản Việt, và đặc biệt là hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người Việt chúng ta.

Phân Bón Tài Nguyên

Chuyên phân bón hữu cơ nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Sản phẩm tại Công ty Tài Nguyên luôn được đảm bảo chính hãng nhập khẩu từ Hoa Kỳ, với các chứng từ Hợp Đồng mua bán, Hợp Quy, Công Bố Hợp Quy… theo đúng quy định pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực Nông Nghiệp.

Phân Bón Tài NguyênPhân Bón Tài NguyênPhân Bón Tài Nguyên

Sản phẩm mà Công Ty Tài Nguyên cung cấp

Các mặt hàng Công ty Tài Nguyên cung cấp liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp đặc biệt là lĩnh vực phân bón hữu cơ sinh học với chất lượng cao, nhập khẩu từ Mỹ với mạng lưới phân phối khắp cả nước một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp, sẽ mang lại kết quả hài lòng cho quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi như sau:

Phân bón hữu cơ sinh học: Các loại phân hữu cơ chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với các chứng từ pháp lý đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành như Root 2, Humate, Đạm cá, PK hỗn hợp, Siêu NPK Potassium

Dịch vụ khử trùng, trừ mối: Công ty Tài Nguyên với đội ngũ hoạt động kinh nghiệm dồi dào hơn 20 năm đáp ứng cho khách hàng mọi yêu cầu liên quan đến sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực khử trùng và xử lý côn trùng, dịch hại trong nông nghiệp

Các sản phẩm nông nghiệp – Làm vườn khác: Ngoài ra, Công ty Tài Nguyên còn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp liên quan như: Hạt giống thiên nhiên, hạt giống từ Nông trại sạch Đà Lạt, dụng cụ làm vườn, dụng cụ chăm sóc cây cối tại nhà, bả diệt côn trùng…

Công ty Tài Nguyên luôn luôn lắng nghe những lời chia sẻ, góp ý nhằm phát triển sản phẩm cũng như dịch vụ được tốt hơn trong tương lai. Đội ngũ hoạt động luôn được đào tạo kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ được tốt nhất. Công ty Tài Nguyên nói không với hàng kém chất lượng, hàng không có xuất xứ, gây hại cho môi trường, con người.

Phân Bón Tài Nguyên

CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG TÀI NGUYÊN
Mã số thuế: 3700416601
Hotline: 090.71.77.781 (SĐT/Zalo)
Website: https://phanbontainguyen.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/phanbon.tainguyen
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 818 Đại lộ Bình Dương.  phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.